Fanpage
Hỗ trợ online
 • Phone : 0346901974
 •   0389424718
Thống kê
 •   Đang online
  6
 •   Hôm nay
  83
 •   Hôm qua
  75
 •   Tổng truy cập
  101791
 •   Tổng sản phẩm
  19
 • 0 - 260,000 đ        

  XU HƯỚNG CỦA BAO LÌ XÌ 2019 CÓ GÌ MỚI

  Cứ vào dịp cuối năm thì nhu cầu in bao lì xì tết của các cá nhân, công ty, tổ chức hay các doanh nghiệp lại trở nên sôi động hơ bao giờ hết. Những mẫu bao lì xì thiết kế đẹp và độc đáo luôn được mọi người tỏ ra yêu thích và lựa chọn nhiều, mỗi năm thị hiếu của khách hàng sẽ lại thay đổi nên xu hướng in bao lì xì Kỷ Hợi 2019 cũng có nhiều đổi mới hơn.
   

  In lì xì đi kèm với những hình ảnh ngày tết: Những ngày tết đến xuân về thì không thể thiếu những cành mai, cây đào, cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh... đây đều là những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ được in trên lì xì với những lời chúc ý nghĩa, sâu sắc dành cho những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình.


   

  In lì xì Kỷ Hợi 2019 theo con giáp: Chắc chắn năm 2019 này, năm Kỷ Hợi sẽ dậy sóng với hình ảnh chú lợn ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy không phải là một hình ảnh mang tính mới lạ gì khi in trên lì xì theo con giáp nhưng chắc chắn đây đều là những mẫu bao lì xì đẹp nhất in hình chú lợn quen thuộc mà vẫn có một sức hút đặc biệt, mang ý nghĩa tượng trưng sung túc cho cả một năm.
   
  In bao lì xì theo cung hoàng đạo: Giới trẻ hiện nay dành một sự quan tâm đặc biệt cho các cung hoàng đạo của mình bởi vậy in phong bao lì xì theo cung hoàng đạo cũng là một gợi ý thú vị không thể bỏ qua cho bạn. Chắc chắn người nào nhận được sẽ cảm thấy thú vị, ấn tượng khi nhận được sự quan tâm chu đáo khi bao lì xì in tên cung hoàng đạo của mình trên đó đấy.   
  In bao lì xì Kỷ Hợi 2019 lấy ý tưởng từ những hot trend trong năm: "Mình thích thì mình lì xì thôi" hay "cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng phong bao lì xì", "lì xì là thứ quan trọng nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng"... là những hot trend dẫn đầu xu thế của năm nên chắc chắn sẽ là một gợi ý vô cùng độc đáo cho những bạn trẻ thích sự năng động và có phần tinh nghịch.
   
   
  Với những thành công ngoài sức mong đợi của thị trường Bao Lì Xì năm ngoái. Chắc hẵn rằng. Năm nay, Các mẫu bao lì xì được chuẩn bị khá sớm và sẽ có những đột phá về ý tưởng và số lượng. Hy vọng rằng, hình ảnh nét văn hóa của dân tộc sẽ ngày càng được các bạn ủng hộ và yêu thương nó. Để Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, ngày tết Truyền Thống sẽ mãi là hình ảnh đẹp nhất trong mắt của họ
   
  Đình Minh

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm